Skip navigation

PROJECT:LIBBRARY

ตรวจเเบบครั้งที่1

(กลุ่มอ.โอ๋)

concept…ก้คือการนำธรรมชาติเข้ามาใช้กับตัวอาคาร

  • คอมเมนต์อาจารย์…..น่าจะทำให้มันได้สัมผัสกับธรรมชาติให้มากกว่านี้

อย่างเช่น….การนำธรรมชาติเข้ามาใช้ในตัวอาคารโดยการใส่พื้นที่สวน

การทำระเบียงยื่นออกไปเป็นที่นั่งอ่านหนังสือ

การนำน้ำเข้ามาใช้กับตัวอาคารอะไรแบบนี้

โดยรวมคอนเซ็ปก็โอเคนะ…..

  • case study:การวางmase formเป็นรูปตัวเเอล

เป็นการเปิดมุมมองออกสู่ภายนอก

PROJECT:LIBBRARY

ตรวจเเบบครั้งที่2

  • area ในส่วนของพื้นที่นั่งอ่านวารสาร หนังสือพิมพ์

 

  • areaในส่วนของพื้นที่ให้บริการของหอสมุด

คอมเมนต์อ.โอ๋วันนี้….การจัดฟังก์ชั่นก็โอเคนะ

แต่น่าจะทำเป้นโซนแบ่งแยกให้ชัดเจน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: